Tìm kiếm

Marine Functional – MFC nhà máy sản xuất Đạm thủy phân đầu tiên tại Việt Nam

1. MFC nhà máy sản xuất Đạm thủy phân (Protein Hydrolysates) đầu tiên tại Việt Nam

Kĩ thuật viên tại nhà máy MFC

MFC Marine Functional Việt Nam tự hào là nhà máy đầu tiên trong ngành Nông nghiệp và Chăn nuôi có giấy phép đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm cho con người. Toàn bộ nhà máy sử dụng thiết bị của các công ty Đan Mạch, Hà Lan.


Nhà máy được vận hành tự động qua hệ thống SCADA được tích hợp vào dây chuyền sản xuất, giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định và an toàn. Việc xây dựng nhà máy sử dụng vật liệu cao cấp như đá, inox 304… để đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và sản xuất thú y.


2. Nhà máy MFC sản xuất với sản lượng lớn


Tính dến nay, nhà máy 6 bồn chứa dịch và dầu bằng inox 304 đã được lắp đặt để chứa 5.000 tấn thành phẩm. Máy sấy công nghệ cao đầu tiên ở Châu Á, có thể sấy ở nhiệt độ thấp dưới 85 độ C, giúp bảo toàn protein và các bioactive peptides với công suất lớn cho phép nhà máy đảm bảo nguồn hàng liên tục ra thị trường.Hiện nay, MFC là nhà cung cấp đạm thuỷ phân thuỷ sản có sản lượng lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, việc đảm bảo năng lực sản xuất và nguồn nguyên liệu chất lượng và sản lượng ổn định cho các khách hàng nhà máy thức ăn chăn nuôi là điều vô cùng quan trọng.


Nhà máy cũng sẵn sàng cho những tình huống khách hàng cần tăng thêm nguồn cung, hay hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng cần giải quyết sự cố về nguyên liệu và sản xuất.


3. Sản xuất Đạm thủy phân (Protein Hydrolysates)


Chắt lọc tinh chất nhờ công nghệ cao đế sản xuất Đạm thủy phân (Protein Hydrolysates) đầu tiên tại Việt Nam Nhà máy sẽ có mô đun sản xuất đạm thuỷ phân và dầu đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu của thị trường.Nguồn nguyên liệu là phụ phẩm cá tra từ các nhà máy chế biến cá tại tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận, cùng với nguồn nhộng ruồi lính đen từ trại nuôi ruồi lính đen của công ty.Tính đến nay, nhà máy tiếp tục nâng cao và cải tiến quy trình sản xuất xây và đưa vào vận hành các mô đun phân xưởng chế biến thực phẩm từ phụ phẩm đạt chuẩn cao nhất cho con người, cũng như mô đun sản xuất sản phẩm sức khoẻ vật nuôi, thuỷ sản… chuyên dùng cho mảng đại lý và trang trại.


Marine Functional Việt Nam – MFC

81 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả